Tầm nhìn - Chiến lược

Tầm nhìn 2020: Nam Trường Giang phấn đấu trở thành nhóm Doanh nghiệp hàng đầu về phân phối sản phẩm và cung cấp giải pháp công nghệ VoIP tại thi trường việt nam . cùng nhau Đoàn kết, Xây dựng thương hiệu Nam Trường Giang có uy tín và giá trị lớn trên thị trường, phấn đấu : “Nỗ lực vươn tầm số 1” .
 
Sứ mệnh: Sứ mệnh của Công ty cổ phần Nam Trường Giang là phát triển các hoạt động nghiên cứu thị trường và ứng dụng công nghệ tiên tiến của thế giới trong lĩnh vực Viễn thông – CNTT nhằm mang lại giải pháp tối ưu cả về kỹ thuật và kinh tế cho các Doanh nghiệp, đồng thời góp phần phát triển bền vững cho nền kinh tế VN.
 
Chiến lược kinh doanh
1. Phát huy hết sức những thế mạnh sẵn có của Công ty về Công nghệ chất lượng dịch vụ cũng như con người. Đồng thời tổ chức đào tạo, chuyển giao, nâng cao chất lượng hơn nữa, để đáp ứng sức cạnh tranh về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trong thị trường mới.
2. Tăng cường mở rộng và đăt quan hệ với các hãng sản xuất trong và ngoài nước nhằm tiếp thu và chuyển giao các công nghệ mới nhất của thế giới.
3. Đẩy mạnh việc xây dựng các văn phòng và các đại lý trên toàn quốc để đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng trên mọi miền của Việt Nam.
4. Đến năm 2020 phấn đấu đạt mục tiêu kế hoạch đề ra và từng bước đưa công ty Nam Trường Giang  trở  thành một trong những công ty hàng đầu trong  lĩnh vực CNTT- Viễn thông và đóng góp nhiều lợi ích cho nước nhà.
Liên hệ
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
NAM TRUONG GIANG., JSC
VP Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024 7777 8899 - Call Center: 1900 6857. 
 
VP tại HCM
Địa chỉ: 36A, đường D2 , Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7777 8899 -Call Center: 1900 6857.