Polycom ra mắt điện thoại Video màn hình cảm ứng mới

Mới đây Polycom ra mắt điện thoại video màn hình cảm ứng mới và công bố, hỗ trợ cho những thiết bị điện thoại doanh nghiệp Polycom VVX 600 và Polycom® VVX® 500 giúp cho máy dễ dàng sử dụng và thực hiện chức năng hơn
Để giúp cho các doanh nghiệp có được điện thoại hội nghị với nhiều tính năng như tích hợp bluetooth cùng phụ kiện video camera cho phép thực hiện cộng tác thoại và video HD đơn giản, hiệu quả và giảm chi phí tối đa cho các doanh nghiệp. Hãng Polycom ra mắt điện thoại Video màn hình cảm ứng đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cần thiết cho quý khách hàng bằng dòng điện thoại hội nghị Polycom VVX 600.
Chiếc điện thoại dành cho doanh nghiệp VVX 600 mới có màn hình cảm ứng lớn, tích hợp bluetooth cùng phụ kiện video camera cho phép các doanh nghiệp thực hiện cộng tác thoại và video HD đơn giản, hiệu quả.
Polycom VVX 600 có màn hình đa chạm 4.3 inch, hỗ trợ tới 16 dòng hiển thị giúp quay số và truy cập nhanh tới danh bạ, tin nhắn tức thì…
Do tích hợp bluetooth, Polycom VVX 600 cho phép thực hiện cuộc gọi với tai nghe bluetooth như trên một smartphone.
Theo Polycom, các doanh nghiệp có thể triển khai VVX 600 ngay trên hệ thống mạng hiện có mà không phải nâng cấp nền tảng quản lý cuộc gọi, giúp giảm thiểu chi phí sở hữu và vẫn đảm bảo tính bảo mật.
Đáng chú ý, chiếc điện thoại này cũng kèm theo phụ kiện Polycom VVX Camera độ phân giải HD 720p (gắn rời, kết nối qua cổng USB của điện thoại) giúp biến điện thoại VVX 600 (và cả chiếc điện thoại VVX 500 của Polycom ra mắt trước đó) thành thiết bị cộng tác video độ phân giải cao có mức giá phải chăng.
Các tính năng video bao gồm khóa riêng tư, khả năng xoay có thể điều chỉnh, các chế độ đa màn hình video, các cửa sổ cạnh nhau và PIP (ảnh-trong-ảnh) và tốc độ khung hình có thể điều chỉnh.
Với giải pháp này, người dùng trong lĩnh vực y tế, ngân hàng, luật, bán lẻ… có thể dễ dàng truy cập vào hệ thống của doanh nghiệp để kết nối với đồng nghiệp, đối tác trên nhiều nền tảng video và chuẩn khác nhau; có thể xem và quản lý lịch làm việc, nhận các thông báo…
Polycom VVX 600,  Polycom VVX Camera đang được bán với giá tốt nhất tại NTG.
Liên hệ
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
NAM TRUONG GIANG., JSC
VP Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024 7777 8899 - Call Center: 1900 6857. 
 
VP tại HCM
Địa chỉ: 36A, đường D2 , Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7777 8899 -Call Center: 1900 6857.