NTG - Nhiều khách mời tham dự hội thảo voip tháng 9/2016

Để giúp cho những nhà quản lý, chuyên viên công nghệ thông tin và các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về ứng dụng, tiện lợi mà công nghệ voip (Voice over Internet Protocol), cũng như bắt kịp xu thế phát triển mới trong công nghệ đó là VOIP.
 Trong tháng 9 vừa qua, công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ NAM TRƯỜNG GIANG đã tổ chức buổi hội thảo "Giải pháp công nghệ VOIP" tại hội trường tầng 3, khách sạn Bảo Sơn, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.
Hội thảo thu hút nhiều chuyên viên IT, quản trị doanh nghiệp
 

Hơn thế nữa, công nghệ Voip ra đời  được xem là hình thức giao tiếp chiếm lĩnh tương lai dành cho những công việc đòi hỏi yếu tố cơ động. Buổi hội thảo có sự thma gia của các diễn giả như ông vũ Văn Thức (Giám đốc kinh doanh Công ty CPĐT&PTCN Nam Trường Giang), ông Hồ Ngọc Ẩn (Giám đốc Công ty Cổ Phần Công Nghệ Du Hưng) và anh Nguyễn Bá Duy (Trưởng Phòng kỹ thuật Công ty Cổ Phần Công Nghệ Du Hưng). Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của các đại diện doanh nghiệp như Công ty SCTV, Công ty Viễn Thông Thành Phố, FPT Telecome, Công ty Patton, Công ty UM$E...
Mở đầu là phần tuyên bố khai mạc buổi hội thảo của ông Nguyễn Văn Ba (Giám đốc Công ty Nam Trường Giang).

Tiếp theo, là một bài thuyết trình rất bổ ích của ông Vũ Văn thức để giới thiệu về Voip, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế triển khai cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồn thời, giới thiệu tới người nghe nhiều dòng sản phẩm công nghệ đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng.
 
Đến với buổi hội thảo, diễn giả Hồ Ngọc Ẩn bằng những kiến thức, trải nghiệm thực tế đã giới thiệu tới người nghe về "giải pháp và thiết bị video conference Yealink", và demo sản phẩm. Cộng thêm tính hài hước ông Hồ Ngọc Ẩn đem đến nhiều kiến thức bổ ích, giải pháp hữu ích đối với doanh nghiệp.

Kết thúc phần trình bày của các diễn giả, khách mới có cơ hội tham quan, xem demo các sản phẩm về công nghệ Voip.

Trong phần Hỏi – Đáp của chương trình, mỗi khách mời đặt câu hỏi sẽ được ban tổ chức tặng một phần quá giá trị. Có rất nhiều câu hỏi hay và thú vị đã được đặt ra như “Làm thế nào để thiết lập hệ thống VoIP hiệu quả và tiết kiệm nhất", Hệ thống hội nghị video conference yealink khác biệt chỗ nào, Hệ thống video yealink có hỗ trợ trên 8 điểm cầu hay không?...Mọi thắc mắc đều được các diễn giả trả lời rất chi tiết.

Tiếp đến, phần rút thăm may mắn làm hội trường sôi động hẳn lên với 4 giải thưởng giá trị.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp cũng nhờ sự hỗ trợ đối tác của Nam trường Giang là công ty Du Hưng và sự tham gia đông đảo của các khách mời. Nam Trường Giang xin gửi lời tri ân  đến tất cả các khách mời và khán giả đã dành thời gian tham gia buổi hội thảo.
 
Liên hệ
Liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
NAM TRUONG GIANG., JSC
VP Tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 2, Số 49 Trung Kính - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội.
Điện thoại: 024 7777 8899 - Call Center: 1900 6857. 
 
VP tại HCM
Địa chỉ: 36A, đường D2 , Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7777 8899 -Call Center: 1900 6857.